Mới sinh con thứ 3 được 10 ngày, Khánh Thi lên livestream kể suy nghĩ chồng đi ng.oại t.ình

“Sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, sống trong 4 bức tường nên rất dễ stress”, Khánh Thi chia sẻ.

Ngày 12/9, nữ kiện tướng Dancesport Khánh Thi hạ sinh con thứ 3 cho chồng kém 12 tuổi. Chỉ sau chưa đầy 2 tuần sinh con, Khánh Thi đã xuất hiện trên livestream để trò chuyện với khán giả.

Nữ kiện tướng chia sẻ về quá trình sinh con thứ 3 ở tuổi 41: “Lần này tôi bị sinh sớm, tự dưng chuyển dạ, đau quá kêu la toáng lên rồi đi đẻ thôi. Vì trước đó tôi đã đẻ mổ rồi nên không thể chờ đẻ thường được nữa vì sẽ nguy hiểm. Đây là lần thứ 3 tôi đẻ mổ rồi”.

Về lý do xuất hiện trên livestream khi vừa mới sinh con, Khánh Thi cho hay: “Tôi thích đi lại, thích làm việc để cơ thể khỏe mạnh chứ nằm một chỗ rất mụ mị.

Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.

Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó”.

Khánh Thi tự động viên bản thân thoát khỏi giai đoạn trầm cảm sau sinh.

Trước đó, sau khi sinh hai con, Khánh Thi cũng từng tiết lộ cô bị trầm cảm sau sinh khá nghiêm trọng: “Có stress, có trầm cảm sau sinh rất nhiều. Có tự kỉ và có khóc lóc, ai oán. Nhưng mình hiểu tất cả chỉ là triệu chứng trầm cảm sau sinh.

Mình không hề lo ngại khi hiểu những điều đó rất tự nhiên. Mình không thể xa con, xa chồng. Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh em bé, tâm lý người mẹ bất ổn là thế…”.

Nữ kiện tướng cũng cho biết, để thoát khỏi những cảm giác tiêu cực, cô phải tự động viên chính mình: “Xấu đẹp gì cũng là mình. Khoẻ mạnh ốm đau cũng mình chịu. Chồng yêu hay không là chồng chứ không phải mình muốn mà có.

Nên phải tự tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất. Để được hưởng hạnh phúc nhất và đón nhận bất kể điều tồi tệ nào có thể xảy ra ngay trước mắt mà không hề than vãn”. Khánh Thi là nữ kiện tướng dancesport nổi tiếng. Cô kết hôn với Phan Hiển và cả hai đã có với nhau 3 người con.

Sau 5 ngày “vượt cạn” thành công, Khánh Thi và con gái mới sinh đã được các bác sĩ cho xuất viện để về nhà. Phan Hiển đến sớm dọn đồ và đón hai mẹ con về. Ở nhà gia đình chồng cũng chuẩn bị chu đáo để đón Khánh Thi và bé gái.

Phan Hiển bế con vào nhà (Ảnh: FBNV)

Phan Hiển bế con vào nhà (Ảnh: FBNV)

Khánh Thi sinh con thứ ba hôm 9/9 tại bệnh viện ở TP HCM. Bé gái nặng gần 2,3 kg được nhận xét là giống bố.

Trên trang cá nhân Khánh Thi chia sẻ:

“Cảm ơn anh chị em bạn bè gần xa đã gửi quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho em bé và mẹ Thi. Mẹ Thi đã xuất viện và cùng em bé về nhà. Mấy ngày qua nằm viện phục hồi sau sinh nên Thi còn mệt, không thể trả lời hay cảm ơn mọi người được đầy đủ. Vì thế mong mọi người bỏ qua nếu Thi không kịp trả lời gì nhé.

Em bé sinh ngày 9/9/2023. Được trở về nhà trong vòng tay của gia đình là một điều rất ấm áp. Thi sẽ nghỉ thêm 2 tuần nữa nên nếu ai có công việc gì gấp thì nhắn tin Thi sẽ trả lời nhé”.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Ngân 98 phát ngôn: ‘Thời nay, phụ nữ phải chọn chồng chứ không phải ai muốn lấy cũng được”

Không chỉ thường xuyên khoe hình ảnh hở hang trên trang cá nhân, Ngân 98 cũng thường xuyên khiến dân tình ‘dậy sóng’ bằng những phát ngôn…

Phạm Thoại phát ngôn phản cảm về đàn bà, CĐM ném đá: ‘Đúng là đồ ng.u ng.ụ.c’

Với phát ngôn mới nhất của mình, hot tiktoker Phạm Thoại bị dân mạng chỉ trích thậm tệ. Mới đây, trên Tiktok của mình, anh chàng Phạm…

Ngọc Trinh: ‘Đàn ông thích sống ảo đều yếu sinh lý. Tôi chắc chắn luôn’

Đại diện cho cánh đàn ông, Liên Bỉnh Phát phản bác ý kiến của Ngọc Trinh nhưng bị chính đồng đội chê “trớt quớt”. Vừa qua, Ngọc…

Đạo diễn Lê Hoàng: ‘Phụ nữ cam chịu, đàn ông càng gia trưởng, Trấn Thành cũng gia trưởng nhưng chấp nhận được vì quá giàu!’

“Gia đình có người gia trưởng gần như là có một ông ‘chúa’ trong nhà. Cơm ăn cũng phải theo ý ông ấy, ông ấy ngủ thì…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.